Trang chủ / MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT / Mộ đá để tro cốt / 123 Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán kon tum

123 Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán kon tum

123 Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán kon tum

123 Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán kon tum, Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán Thành Phố Kon Tum, Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán Đăk Glei , Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán Đăk Hà, Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán Đăk Tô, Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán Ia H’Drai,

Hiện nay, hình thức hỏa táng được nhiều gia đình, địa phương lựa chọn để chôn cất người mất. Do đó, nhu cầu tìm hiểu về mẫu mộ để tro cốt bằng đá  hay mẫu mộ đá đẹp là một trong những vấn đề được các gia đình quan tâm hiện nay. 

123 Bia mộ đá để tro hài cốt đẹp bán bán kon tum

Mộ để tro cốt bằng đá là gì?

Dựa theo pháp giáo của nhà Phật, khi con người mất đi thần thức của người mất sẽ đi theo nghiệp để tái sanh trong kiếp mới, còn tấm thân tứ đại sẽ tan rã theo thời gian. Nhiều gia đình lựa chọn hình thức hỏa táng sẽ giúp việc đưa thi hài về đất mẹ một cách nhanh nhất và linh hồn bình yên ở dưới âm thế.

Mộ để tro cốt kiểu không mái

Mẫu mộ để tro cốt không mái là một trong những mẫu mộ được sử dụng vô cùng phổ biến trong các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp, mẫu mộ đá có cấu trúc đơn giản, kết cấu nhỏ gọn nên rất được yêu thích. Xây mộ để tro cốt  mái có hai mẫu mộ chính gồm mẫu mộ đơn để tro cốt không mái và mẫu mộ đôi để tro cốt không mái.

Mẫu mộ đơn để tro cốt không mái

Mộ đơn để tro cốt không mái sở hữu cấu trúc đơn giản, cấu tạo mộ gồm 4 phần: bia mộ, thân mộ, đế mộ và nắp mộ. Phần nắp mộ thường được thiết kế một lỗ thông thiên, đây là nơi để con cháu tưởng nhớ tới người đã mất.

Kích thước xây mộ để tro cốt bằng đá chuẩn phong thủy

Bên cạnh những yếu tố trên, để có thể sở hữu công trình xây mộ để tro cốt chất lượng, chuẩn theo phong thủy cần chú ý đến kích thước mộ. Để có thể tính toán chính xác kích thước xây mộ để tro cốt cần căn cứ vào nhiều yếu tố như: diện tích xây dựng, mẫu mộ để tro cốt bằng đá, vị trí xây dựng,…

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ : Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chạm điêu khắc tinh xảo với chất lượng và giá thành tốt nhất tại :

Địa chỉ 1 : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình.

Địa chỉ sài gòn : Cạnh Chợ An Sương – Quận 12 – TP HCM.

sđt: 0899267879

Zalo: 0899267879

Website : https://damynghesaigon.com/