Bồn tắm đá

Gác lại những bộn bề sau một ngày làm việc vất vả,để rồi đắm mình trong làn nước mát trong, thư giãn và cảm nhận sự bình yên thì không thể không nhắc đến những chiếc Bồn tắm đá xinh đẹp với thiết kế vô cùng tinh tế, kiểu dáng sang trọng.

Sự có mặt của chiếc bồn tắm như một điểm nhấn nổi bật và đầy cuốn hút của căn phòng tắm. Điểm qua lại những giai đoạn lịch sử, ngày xưa ta thấy bồn tắm với chất liệu sứ là sản phẩm được ưa chuộng nhất, rồi sau đó không lâu là sự xuất hiện và vươn lên mạnh mẽ của các loại bồn tắm matxa. Ngày nay, Khi chủ nhân căn nhà muốn đem lại sự đẳng cấp, tinh tế và độc đáo cho căn phòng tắm, họ lựa chọn bồn tắm đá. Tính chất vật liệu đá đem lại nhiều ưu thế riêng biệt mà các vật liệu khác không thể có được.

Bồn tắm đá có cấu trúc đặc biệt, có độ bền cao ngay cả khi có những lực tác động mạnh. Với thiết kế hiện đại, không có kẽ hở, hệ thống thoát nước an toàn nên bồn tắm đá đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình, khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng, villa…

Được làm từ chất liệu đá tự nhiên,và sự khéo léo từ đôi bàn tay của những người Nghệ nhân Ninh Bình, đã chế tác ra những kiểu Bồn tắm đá với đa dạng những mẫu mã, kích thước mà giá thành hợp lí, đảm bảo sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Để sở hữu những chiếc Bồn tắm đá xinh đẹp,tinh tế, sang trọng và đẳng cấp Bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi : ” Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn ”  để được trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm tốt nhất với những mẫu mã mới nhất nhé.

Tư vấn 24/24