Đá chẻ

Từ xưa cho đến ngày nay, đá ốp tường tự nhiên đã được sử dụng trong kiến trúc cung điện, đền đài ở nhiều nước trên thế giới. Trên khắp các thành phố ở châu Âu, nhiều kiệt tác kiến trúc đồ sộ được trang trí bởi các loại đá tự nhiên nhiều màu sắc vẫn còn giữ được vẻ đẹp lộng lẫy đến ngày nay. Cùng với thời gian, vẻ đẹp của đá tự nhiên ngày càng được khám phá và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng.

Đá chẻ tự nhiên có đặc điểm rất cứng và bền, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sử dụng làm đá ốp tường, đá ốp sân vườn, đá ốp đường đi, đá cọc rào, đá ốp bồn hoa, đá bậc thang, tranh đá ốp tường nghệ thuật, trang trí ở các khu nhà vườn như nhà phố, sân vườn biệt thự, nhà hàng, quán ăn, cafe, khu vui chơi giải trí và khu Resort ven biển….

Đa dạng ở kích thước và không đồng nhất tạo nên sự riêng biệt của đá chẻ.từ đó cũng đòi hỏi người thợ thi công Đá phải đập các viên một cách thủ công để khi ốp lên sao cho vừa khít nhau nhất. Viên lớn, viên nhỏ cứ thế xen lẫn, phối hợp nhịp nhàng. Độ khít này sẽ tùy vào tay nghề của người thợ Đá sẽ cho ra mảng tường đẹp nhất.

Lựa chọn đá chẻ phù hợp sẽ giúp cho không gian vốn đã đẹp nay trở nên hoàn hảo hơn,tinh tế hơn và sang trọng hơn.

Hy vọng những chia sẻ của ” Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn ” ở trên sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong kế hoạch trang trí một mặt tiền ấn tượng và phong cách rất riêng cho ngôi nhà mình.

Tư vấn 24/24