Đá lát sân vườn

Sân vườn là một điểm nhấn thú vị của ngôi nhà của bạn, là nơi dẫn lối khách vào nhà, là nơi ra vào của các phương tiện. Đó cũng là nơi mà gia chủ nào cũng muốn gởi gắm một chút sức sống, thiên nhiên vào đó. Chính vì thế mà việc lựa chọn loại đá lát sân vườn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đòi hỏi tính thẩm mĩ cao, phong cách riêng mà con mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng.

Do trực tiếp chịu những tác động từ thời tiết, lực cơ học của việc đi lại di chuyển. Nên đá lát sân vườn có những yêu cầu về mặt chịu lực, độ cứng, chống thấm, chịu nhiệt tốt nên đòi hỏi gia chủ phải biết lựa chọn loại đá lát sân vườn sao cho phù hợp với từng  không gian để tạo sự hài hòa và tinh tế..Đặc điểm chung của các loại đá lát sân vườn là có màu sắc nhẹ nhàng, khi được kết hợp với không gian ngôi nhà sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, yên tĩnh cho mọi người

Đá lát sân vườn có nhiều loại như đá giả cổ, đá mài mịn, đá mẻ, đá mài cát, đá băm mặt ghi xám. Mỗi loại đá lát đều có đặc điểm riêng và phù hợp với các công trình, giá cả hợp lí, mẫu mã đa dạng… chúng tôi không chỉ mang lại sự duyên dáng , hiện đại mà còn mang một chút thiên nhiên hùng vĩ về sân vườn nhà mình và đặc biệt còn có yếu tố phong  thủy giúp thúc đẩy vượng khí cho khu đất sống và sức khỏe của gia chủ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để Bạn được tư vấn kĩ hơn nhé.

Tư vấn 24/24