Đá Marble

Đá Marble là một trong những loại đá trang trí và sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. So với độ cứng của đá Granite thì Marble có độ cứng kém hơn nhưng bù lại đá marble có vân mây tự nhiên và màu sắc tươi hơn bất kỳ loại đá nào hiện nay.

Đá Marble ( đá cẩm thạch) nằm trong số những loại vật liệu tự nhiên có độ bền thách thức với thời gian. Độ dày của đá giúp nền nhà chịu nén, chịu được sự va đập mạnh.

Mỗi viên đá marble được cắt ra đều là duy nhất, không trộn lẫn vì chất vân có một không hai. Chất vân tự nhiên trên từng phiến đá lúc mềm mại như những nét chấm phá trong bức tranh thủy mặc, khi lại có hình thù độc đáo, trừu tượng.

Điểm nổi trội nữa là đa dạng về màu sắc. Chính vì nét độc đáo này mà đá marble trở thành độc nhất thể hiện sự sang trọng, độc đáo trong công trình của gia chủ. không chỉ vậy, đá Marble còn có tính chịu nhiệt vô cùng cao, là một ưu thế vô cùng quan trọng so với các loại đá tự nhiên khác.

Với nhà cung cấp, gia công và thi công cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Đá Mỹ Nghệ, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tư vấn 24/24