Đá ốp lát tự nhiên

Đá ốp lát tự nhiên thường có các loại chính bao gồm: đá ốp lát Granite, đá ốp lát Marble, đá phiến, đá tổ ong,…Nhưng dòng đá phổ biến mà mang trong mình nhiều đặc tính nổi bật nhất đó chính là đá ốp lát Granite với độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền…Tiếp theo là đá ốp lát Marble với mức giá bán lẻ cung cấp là thấp hơn, khả năng thi công dễ dàng hơn hơn vì ít gãy, mẻ.
Nhìn chung, hai loại đá Marble và đá Granite đều được sử dụng rộng rãi trong việc ốp lát cho hầu hết các công trình thiết kế hiện nay bởi chúng có được tính năng bền chắc, phong cách sang trọng, hấp dẫn, thoáng mát đồng thời là khả năng chịu lực cao với va đập mạnh trong nhiều năm sử dụng liên tục
Và đây cũng chính là những lý do khiến đá ốp lát tự nhiên lại được ưa thích đến như vậy.

Đá ốp lát tự nhiên thích hợp với điều kiện với khí hậu của Việt Nam tránh được nguy cơ mối mọt làm tăng độ bền cho công trình.
– Về yếu tố phong thủy: đá ốp lát tự nhiên còn có tác dụng trừ tà mang lại may mắn sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Bởi mỗi phiến đá tự nhiên đều đã trải qua hàng trăm năm tích tụ năng lượng trong tự nhiên.

Vậy đá ốp lát tự nhiên nào tốt nhất? Thay bởi vì để chúng tôi trả lời thì chúng tôi sẽ giúp bạn tự tìm ra câu trả lời cho riêng mình đối với câu hỏi ấy. Chúng tôi nghĩ đó là cách tốt nhất, bởi đối với mỗi loại đá đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và đá nào tốt nhất sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Vậy tùy vào mục đích sử dụng để Bạn có thể lựa chọn loại đá ốp lát sao cho phù hợp và tinh tế nhất.

“‘ Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn ” luôn là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể an tâm chọn lựa với các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng cùng những cam kết chất lượng sản phẩm, nguồn gốc chính hãng. Các sản phẩm được bán ra tại đây luôn có những chính sách bảo hành đảm bảo, có sự tư vấn chăm sóc của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất.

Tư vấn 24/24