Lavabo bằng đá

Lavabo bằng đá tự nhiên (bồn rửa mặt đá tự nhiên) thường được dùng trong trang trí nội thất như : nhà tắm, spa, nhà hàng, khách sạn,… hoặc lắp đặt ở ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quan cảnh xung quanh.

Lavabo được chế tác từ những bàn tay của người nghệ nhân, và từ nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối, được làm một cách tỉ mỉ và giữ nguyên nét đẹp nguyên thủy của đá tự nhiên vốn có.

Những tảng đá ngoài tự nhiên được thợ đá nhà nghề khoét rỗng lòng thành chậu rửa. Chúng thật sự mộc mạc, thân thiện gần gũi với thiên nhiên, cảnh quang nội thất xung quanh khi được kết nối với bộ phụ kiện bằng đồng thau để trở thành vật dụng hữu ích, sẽ lạ lẫm và ấn tượng mãi với bất kỳ ai sử dụng qua.

Lavabo-  Bồn rửa mặt đá tự nhiên có thiết kế hiện đại, thanh lịch theo tiêu chuẩn châu Âu
Lavabo-  Bồn rửa mặt đá tự nhiên với lòng đáy sâu, rộng rãi giúp tiết kiệm nước và đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Lavabo-  Bồn rửa mặt đá tự nhiên đa dạng màu sắc vân đá, vừa độc đáo, bắt mắt, vừa hài hòa, tinh tế.

Lavabo-  Bồn rửa mặt đá tự nhiên  phù hợp với hầu hết kiến trúc không gian phòng tắm hiện đại: Nhà dân dụng, biệt thự, chung cư cao cấp, resort nghỉ dưỡng, spa & clinic.

Liên lạc với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất với những mẫu mã mới nhất nhé.

Tư vấn 24/24