Mộ đá Hoa Cương

Đạo lý uống nước nhớ nguồn của người Việt từ xa xưa luôn được mỗi thế hệ giữ gìn và phát huy. Với con người cõi trần, nhà là nơi để mỗi người trở về sau những ngày làm việc, sau những chuyến đi chơi xa, hay chỉ đơn giản là nơi con người ta nghỉ ngơi, đoàn tụ… còn đối với những người đã khuất cũng vậy, mộ không chỉ được xem như ngôi nhà để che nắng mưa, mà còn là sự tôn kính của những người con, những người anh em, người thân dành cho người đã khuất. Chính vì vậy, việc lựa chọn và làm mộ ( làm nhà ) cho người đã khuất luôn được coi trọng cả về hình thức lẫn tâm linh, và những ngôi mộ bằng đá hoa cương ( hay còn gọi là đá Granite ) được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Xây mộ là một việc làm tâm linh vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới sự thịnh vong của một gia đình hay cả một dòng tộc. Nên việc lựa chọn kiểu mộ, kích thước, hướng mộ hay cách đặt mộ sao cho hợp phong thủy luôn được các gia đình quan tâm hàng đầu. Mộ của tổ tiên, ông bà tưởng chừng như là nơi để thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với ông bà đã khuất. Nhưng bên cạnh ý nghĩa đó, việc xây mộ đúng theo phong thủy còn có thể mang đến những điều tốt lành, may mắn cho con cháu về sau.

Mộ hoa cương đá là dòng sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp thường được sử dụng rộng rãi, nhất là đối với những người miền Nam. Với ưu điểm: Đá granite có bề mặt bóng láng rất dễ vệ sinh, khả năng chịu xước mài mòn tốt, độ bền cao (tuổi thọ của mộ có thể lên đến hàng nghìn năm), màu sắc đẹp và đa dạng khó phai màu trong điều kiện ngoài trời, ít thấm nước, cách nhiệt lại tốt, giá thành xây mộ cũng hợp lý, chính vì những điều này mà mọi người rất ưa chuông kiểu mộ đá này.

Hiểu được rằng mộ đá chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Do đó, khi con cháu xây dựng một ngôi mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất. Cũng chính vì vậy mà việc xây dựng mộ ngày càng được chú trọng nhiều hơn sao cho không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước các loại đá hoa cương cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp lâu năm và sự tư vấn nhiệt tình sẽ giúp Bạn và gia đình lựa chọn những kiểu mộ đá hoa cương đẹp dành cho những người thân đã khuất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn và chọn những mẫu mới nhất nhé.

Tư vấn 24/24